Thiết Kế Website Du Lịch

Khi xã hội ngày càng phát triển, du lịch sẽ là dịch vụ tất yếu đáp ứng nhu cầu của con người. Vì vậy các công ty du lịch cần có một website để cung cấp các thông tin cần thiết thu hút được sự quan tâm của khách hàng.Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website du lịch.
- Thiết kế giao diện: Một website du lịch được thiết kế giao diện chuyên nghiệp đẹp mắt, ưa nhìn, mang tính sáng tạo kết hợp với xu hướng hiện đại. Đáp ứng những nhu cầu như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu…
- Ngoài ra một website được đánh giá cao đối với khách hàng là website cung cấp chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới cho khách hàng những dịch vụ với một hình thức độc đáo thu hút sự tin tưởng vào trang web https://www.tlptech.vn/web-du-lich-tu-van mà họ truy cập. Một trang web với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao giúp bạn quản trị hệ thống website du lịch một cách dễ dàng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của công ty bạn.

 Các tính năng trong thiết kế website du lịch:

- Tính năng giới thiệu, đặt tour du lịch: Cho phép khách hàng lựa chọn các dịch vụ đặt tour theo ý muốn. Cung cấp thông tin, hình ảnh các tour thật thu hút, bắt mắt.
- Tinh năng thêm, bớt, quản lí tour, đặt phòng, đặt chỗ: Admin quản trị website có quyền thêm không hạn chế số lượng các dịch vụ, có thể tùy chọn nội dung và hình ảnh theo ý muốn.
- Tính năng phân loại sản phẩm: Chức năng tạo danh sách sản phẩm dựa trên các danh mục, loại, đất nước, thành phố hay khu vực. Liệt kê các địa điểm vui chơi, giải trí, khách sạn, nhà hàng gần với tour mà khách hàng đăng ký.
- Blogs/Tin tức: Admin Thêm, chỉnh sửa, xóa các bài viết trên blog. Đưa lên các hình ảnh và nội dung  có các từ khóa liên quan đến du lịch.
- Công cụ tìm kiếm tối ưu: Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm điểm đến, tour…, sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các địa điểm, tour phù hợp với nhu cầu sử dụng (như tìm theo giá cả, địa điểm, chức năng).
- Bảo mật: Hệ thống được kích hoạt bảo mật SSL & 3D và thanh lọc các liên kết không an toàn ngoài hệ thống. Khả năng chống hack, backdoors, shells… cao.
- Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu: Hệ thống quản lí nội dung cho phép Thêm, Chỉnh sửa, Xóa nội dung dễ dàng. Bảng điều khiển thân thiện với người dùng.
- Google Maps: Giúp khách hàng tìm kiếm vị trí trên Google Maps. Mỗi sản phẩm tour, du lịch đều có hình ảnh minh họa này gắn trên bản đồ, giúp người dùng dễ dàng xem nhanh vị trí của các địa điểm trong danh sách họ đang tìm kiếm.
- Giao diện thân thiện: Các giao diện phù hợp cho toàn bộ các thiết bị di động và máy tính bảng. Mang lại trải nghiệm người dung hiệu quả trên mọi nền tảng.
- Phương thức thanh toán: Website hỗ trợ mọi phương thức thanh toán cần thiết cho người dùng (thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ tín dụng...).
- Hỗ trợ đa tiền tệ: Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ chính, Chức năng Bật/Tắt đơn vị tiền tệ theo mong muốn, Chức năng thêm, chỉnh sửa hoặc xóa đơn vị tiền tệ.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hệ thống ngôn ngữ đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể tự do thêm ngôn ngữ.
- Liên kết mạng xã hội: Liên kết mạng xã hội: facbook, zalo, skyer,...dễ dàng tiếp cận với khách hàng.
- Đánh giá-Bình luận: Chức năng đánh giá cho phép người dùng gửi đánh giáo từ 1-5 sao cho bất kì dịch vụ nào trên hệ thống, người dùng được comment-bình luận về một sản phẩm du lịch sau khi đã sử dụng bằng tài khoản cá nhân trên hệ thống.
- Chương trình khuyến mãi: Cập nhật và sửa đổi các chương trình  khuyến mãi đặc biệt. Thiết lập ưu đãi trên trang chủ. Hiển thị các ưu đãi theo ngày trên hệ thống web.
- Lịch: Hệ thống định giá sản phẩm theo lịch. Tùy chỉnh giá cụ thể theo ngày. Chức năng cập nhật tình trạng phòng (phòng còn trống, phòng đã đặt) cho cả năm.

Gói thiết kế website du lịch tại Cty Tân Lợi Phát:

  • Với đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp, Tân Lợi Phát sẽ mang đến cho doanh nghiệp một website du lịch với đầy đủ các tính năng trên giúp bạn có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất với mọi người dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  • Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài. Vì vậy Đi đôi với chất lượng là giá cả đây là 2 vấn đề song hành với nhau. Để đảm bảo chất lượng cũng như có được sự hỗ trợ tốt nhất thì tại sao bạn còn chần chừ mà không chọn công ty thiết kế website Tân Lợi Phát chúng tôi.https://www.tlptech.vn/

 

 

 

 

  

Bình luận
Viết bình luận